Sunday, 07/06/2020 - 02:47|

Chương trình ngoại khoá "Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh THCS năm học 2018-2019"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về cách phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước. Được sự nhất trí của BGH nhà trường. Liên đội THCS Khôi Kỳ tổ chức chương trình ngoại khoá "Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh THCS năm học 2018 - 2019" Nhằm mục đích ngăn ngừa, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp trẻ em bị bạo hành, bị xâm hại tình dục, bị tai nạn thương tích và đuối nước. Góp phần tạo điều kiện cho trẻ em có điều kiện phát triển tốt nhất.

Một số hình ảnh:

Cô Tạ Minh Hằng giáo viên môn GDCD hướng dẫn cách phòng, chống xâm hại trẻ em

Cô Nguyễn Thị Mai YTTH hướng dẫn HS cách sơ cứu các tai nạn thường gặp

Thầy Vương Hữu Thuận giáo viên môn thể dục hướng dẫn các em HS phòng chống đuối nước và sơ cứu khi bị đuối nước

Năm 2020 : 12.218