Monday, 02/08/2021 - 08:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khôi Kỳ

Bộ Y tế nâng mức cảnh báo chống dịch cao nhất

Nóng: Bộ Y tế nâng mức cảnh báo chống dịch cao nhất

Chiều 7/5, Bộ Y tế có công điện về việc nâng mức cảnh báo chống dịch cao nhất và chủ động xét nghiệm COVID-19 tại các bệnh viện.

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng, nhiều tỉnh đã có dịch, một số bệnh viện đã có người bệnh, người nhà và nhân viên y tế nhiễm COVID-19, trong đó có chủng virus biến thể "siêu lây nhiễm" Anh, Ấn Độ, nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao.

Bộ Y tế - Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan:

Thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 Trường THCK Khôi Kỳ đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phải đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà và khi đến trường; bắt buộc thực hiện nghiêm các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Nếu tập thể, cá nhân nào không thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch, để xảy ra lây nhiễm dịch trong cộng đồng, căn cứ theo mức độ sẽ bị xem xét, xử lý trách nhiệm theo quy định của cơ quan quản lý và pháp luật.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 244
Tháng 08 : 257
Năm 2021 : 6.094