Monday, 01/06/2020 - 22:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khôi Kỳ

CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2017-2018 và thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn ngày 6 tháng 4 năm 2018 vừa qua tổ xã hội trường THCS Khôi Kỳ đã tổ chức mở chuyên đề thuộc bộ môn Tiếng Anh “Phát triển kỹ năng đọc cho học sinh lớp 7”. Triển khai chuyên đề là đ/c Dương Thị Lệ - Giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng anh của nhà trường .

Đến dự chuyên đề có BGH và toàn thể các giáo viên trong Tổ xã hội. Trong chuyên đề với thời lượng là 45 phút cô giáo Dương Thị Lệ đã áp dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực giúp các em học sinh lớp 7B đọc hiểu một đoạn văn với chủ đề về trò chơi video, trò chơi điện tử với lứa tuổi thiếu niên, lợi ích cũng như tác hại của trò chơi đối với các em.

Qua chuyên đề này giáo viên cũng nhận ra được những ưu - nhược điểm trong kỹ năng đọc của các em từ đó tìm ra được phương pháp dạy kỹ năng đọc tốt hơn cho các em. Học sinh thảo luận sôi nổi trong suốt tiết học về những ảnh hưởng mà trò chơi “Video games” đem lại.

Sau chuyên đề học sinh cũng trau dồi được kỹ năng đọc của mình tốt hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng tiếng anh từ đó có thái độ đúng đắn và tích cực nhằm củng cố và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

Chuyên đề kết thúc thành công mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích và tạo hứng khởi hơn trong việc học bộ môn ngoại ngữ.

Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 67
Tháng 06 : 39
Năm 2020 : 11.984