Thursday, 21/11/2019 - 05:16|

Chia tay giáo viên chuyển công tác

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2015, BCH công đoàn trường THCS Khôi Kỳ tổ chức chia tay giáo viên chuyển công tác.

Năm học 2015 – 2016, trường THCS Khôi Kỳ có 2 đồng chí giáo viên chuyển công tác đó là:

1)      Đồng chí Lê Thị Huyền – GV Toán

2)      Đồng chí Dương Thị Hương– GV Anh văn

Đồng chí Nguyễn Duy Kế - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã phát biểu chia tay 2 đồng chí giáo viên chuyển công tác. Đồng chí Nguyễn Duy Kế đã cảm ơn sự đóng góp của 2 đồng chí giáo viên chuyển công tác đối với sự nghiệp giáo dục nhà trường, đồng thời chúc các đồng chí về đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhhiệm vụ được giao.

Buổi chia tay diễn ra đầy xúc động trong tình đoàn kết đồng nghiệp và sự thương yêu, gắn bó với nhau trong công tác.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

Đồng chí Nguyễn Duy Kế phát biểu chia tay 2 đồng chí chuyển công tác

Đồng chí Nguyễn Thị Vui phát biểu chia tay